Thợ Xây Dựng Tìm Việc Hãy Tới Với Dịch Vụ Tiện Ích

.Từ cuối năm 2019 tới giờ, cả thế giới đang vật lộn chống chọi lại đại dịch toàn cầu Covid 19. Việt Nam chúng ta tuy may mắn hơn các nước khác. Nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Đảng, Chính Phủ. Cùng với sự đồng lòng của toàn thể nhân dân nên đã kiểm soát tốt được dịch bệnh. Tuy nhiên do tác động tiêu cực của Covid.  Nền kinh tế của chúng ta bị chững lại. Theo thống kê mới nhất thì có tới 1 triệu người đang bị thất nghiệp. Những ngành có tỷ lệ thất nghiệp nhiều nhất là Dịch Vụ, Sản Xuất và Xây Dựng. Nếu bạn là một trong những người thợ xây dựng đang bị thất nghiệp. Hãy sử dụng ngay nền tảng Dịch Vụ Tiện Ích để tìm kiếm công việc phù hợp nhé.

1, Vậy Dịch Vụ Tiện Ích Là Gì ?

Dịch vụ tiện ích
Dịch vụ tiện ích

Chúng tôi là một nền tảng kết nối giữa những người thợ. Những người đang hoạt động trong : Lĩnh vực sửa chữa điện nước – thiết bị điện. Lĩnh vực dọn vệ sinh,  tiêu diệt côn trùng,. Lĩnh vực chăm sóc cây cảnh, hoa lá và đặc biệt là những người thợ xây dựng đang tìm việc làm.

Như các bạn đã biết. Xã hội càng ngày càng phát triển. Công việc có sự chuyên môn hóa cao. Chính vì vậy những công việc sửa chữa lặt vặt nhiều lúc lại gây khó khăn. Đặc biệt với những gia đình làm công chức, nhân viên văn phòng.  Một viên gạch hoa bị vỡ. Một mảng tường bị bong tróc. Một góc sân bị sụt lún… Những việc lặt vặt như thế này hiện nay đang rất nhiều nhưng tại sao bạn và một số thợ xây dựng khác vẫn đang thất nghiệp ?

2, Vì sao thợ xây dựng dễ thất nghiệp ?

Vì bạn không có những công cụ truyền thông quảng cáo. Mọi người biết rằng bạn đang rảnh việc và sẵn sàng tới sửa chữa cho họ. Thêm một yếu tố nữa là do bạn làm việc riêng lẻ. Họ và bạn hai người xa lạ nên họ sẽ không tin tưởng bạn cho lắm. Đặc biệt là vấn đề bảo hành. Nếu như không có ai giới thiệu bạn với họ cho dù bạn là một người thợ giỏi. Một người thợ có tâm họ cũng sẽ khó lòng tin tưởng bạn. Đấy chính là lý do tại sao công việc vẫn có mà thợ xây vẫn thiếu việc. Hiểu được những trăn trở trên. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên Nền Tảng Dịch Vụ Tiện Ích. Nền tảng kết nối, chia sẻ việc làm cho những người thợ xây dựng tìm việc.

2, Tại sao bạn nên làm đối tác của chúng tôi.

Hãy là đối tác của chúng tôi
Hãy là đối tác của chúng tôi

Bạn là thợ xây dựng. Chắc chắn bạn biết một điều là ngành xây dựng có tính đặc thù riêng rất cao. Đặc biệt là về vấn đề thời gian, giờ giấc làm việc. Khi bạn làm việc tại công trường. Sẽ có những khoảng thời gian bị nhỡ việc, rảnh việc do hết công trình hay do thời tiết. Đấy chính là những khoảng thời gian rảnh việc. Có thợ thì thời gian rảnh việc ít. Nhưng có những thợ thì rảnh liên tục và rảnh dài ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn làm đối tác của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp những đầu việc việc đúng nghề của bạn. Vào những lúc bạn rảnh việc. Điều này có thể hiểu một cách nôm na rằng : Bất cứ khi nào bạn rảnh và có nhu cầu làm việc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công việc phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn cảm thấy bạn có đủ khả năng đáp ứng. Bạn sẽ nhận và tiến hành làm. Nếu bạn bận hoặc không thích thì hoàn toàn có thể từ chối. Công việc sẽ nhường lại cho người thợ khác.

3, Khi là đối tác của chúng tôi, thợ xây dựng sẽ nhận được những gì ?

Rất nhiều công việc xây dựng, sửa chữa đang chờ bạn
Rất nhiều công việc xây dựng, sửa chữa đang chờ bạn
  • Bạn sẽ nhận được công việc. Như tiêu đề bài viết đã nói, thợ xây dựng tìm việc. Cái bạn cần nhất là công việc thì đó cũng chính là cái mà chúng tôi sẽ trao cho bạn. Là một nền tảng kết nối. Chúng tôi dùng yếu tố công nghệ để quảng bá, truyền thông. Tìm kiếm khách hàng cho bạn. Những vị khách luôn sẵn sàng trả mức thù lao xứng đáng cho tay nghề và thái độ làm việc của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được cơ hội quảng bá miễn phí. Về tay nghề, dịch vụ của mình trên các công cụ như website, facebook, zalo, lotus, instagram.. Theo đó nếu bạn là một người thợ có tay nghề giỏi. Bạn có thái độ làm việc tốt thì sẽ có nhiều người biết đến bạn. Lúc này sẽ có thêm nhiều công việc để gia tăng thu nhập của mình.
  • Bạn sẽ được làm chủ hoàn toàn. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mà bạn cho rằng phù hợp nhất với mình. Công việc (ở gần bạn, thù lao hợp lý, đúng chuyên môn…) Bạn có thể nhận vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi hoàn toàn không có quy định bắt buộc bạn phải nhận việc.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ thêm về chuyên môn, kỹ năng từ phòng kỹ thuật đối với những công việc khó. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn được học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn.

4, Để làm đối tác của chúng tôi, thợ xây dựng tìm việc cần những điều kiện gì ?

Cần những yêu cầu gì để trở thành đối tác của Dịch Vụ Tiện Ích
Cần những yêu cầu gì để trở thành đối tác của Dịch Vụ Tiện Ích

Hiểu được tâm lý của những người thợ xây dựng tìm việc. Những người đang nóng lòng muốn có một công việc để kiếm thu nhập. Do đó quy trình ký kết làm đối tác của chúng tôi hết sức nhanh chóng. Điều kiện tiên quyết là bạn là thợ có tay nghề và cam kết thái độ làm việc tốt, đúng chuẩn mực. Đấy là hai yếu tố chúng  tôi cần nhất ở bạn. Còn về những thủ tục pháp lý, giấy tờ. Bạn có thể xem phầm đính kèm phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0888.515.789 để được hỗ trợ giải đáp.

 Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ !

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *