Mùa hè sắp tới rồi. Bạn đã vệ sinh, bảo dưỡng cho chiếc điều hòa nhà mình chưa. Rất nhiều người nghĩ. Điều hòa nhà mình vẫn hoạt động bình thường thì không cần vệ sinh hay bảo dưỡng. Tuy nhiên đó là một sai lầm tương đối nghiêm trọng. Để biết lý do tại sao bạn hay cùng theo dõi bài viết này nhé. Dịch Vụ Tiện ÍCh sẽ cho bạn biết. Tại sao phải vệ sinh điều hòa thường xuyên và khi nào thì nên vệ sinh điều hòa.

1, Tại sao nên vệ sinh điều hòa ?

   Như mọi người biết. Điều hòa hay máy lạnh là một thiết bị điện giúp làm thay đổi nhiệt độ trong không gian kín. Nó giúp chúng ta có một căn phòng mát mẻ vào mùa hè. Và ấm áp vào mùa đông. Từ đó ta có thể thấy vai trò của điều hòa đối với cuộc sống là vô cùng quan trọng.

   Khác với đèn, tivi… Điều hòa luôn hoạt động liên tục và gần như hết công suất khi chúng ta sử dụng. Chúng chạy  trong suốt mùa hè, suốt mùa đông. Điều này làm cho động cơ và các bộ phận cấu thành bị hao mòn, bụi bẩn. Nếu không bảo dưỡng điều hòa sẽ hư hỏng, tốn điện và lưu trữ mầm bệnh.

   Qua 2 lý do cơ bản ở trên. Chúng ta có thể thấy vệ sinh điều hòa là một công việc bắt buộc. Nhà nào có sử dụng điều hòa đều cần phải vệ sinh, bảo dưỡng. Điều đó sẽ giúp chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhất.

Tại sao nên vệ sinh điều hòa
Tại sao nên vệ sinh điều hòa

2, Khi nào nên vệ sinh điều hòa ?

   Có rất nhiều thời điểm để tiến hành vệ sinh điều hòa. Có người vệ sinh sau mỗi mùa hè, có người vệ sinh sau mỗi mùa đông. Tất nhiên là tất cả các thời điểm tiến hành vệ sinh nên được lặp lại theo các chu kỳ nhất định như 1 năm, 2 năm.

   Về phía chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng vệ sinh điều hòa trước mỗi mùa hè. 

   Vì sao ?

   Vì mùa hè là thời điểm điều hòa cần phải hoạt động gần như với 100% công suất. Chính vì vậy nếu được vệ sinh sạch sẽ. Kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa trơn tru. Thì khi vào mùa hè. Chiếc điều hòa nhà bạn sẽ hoạt động ổn định cũng như êm ái nhất.

   Vì trước mùa hè là thời điểm các thợ sửa chữa điều hòa còn rảnh việc. Họ chưa bận tối mắt tối mũi như trong mùa hè. Điều đó sẽ khiến bạn không phải hẹn lịch cũng như mất chi phí cao khi vệ sinh, bảo dưỡng.

   Đây chính là lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh điều hòa trước những mùa hè. Tại thời điểm này bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất. Đặc biệt là bạn sẽ có một chiếc điều hòa “ ngon “ như mới vào mùa hè.

Khi nào nên vệ sinh điều hòa
Khi nào nên vệ sinh điều hòa

3, Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hải Phòng.

   Sau khi đọc tới đây có lẽ 90% các bạn đang có ý định sẽ vệ sinh, bảo dưỡng chiếc điều hòa nhà mình rồi phải không ạ. Điều các bạn còn băn khoăn là nên lựa chọn đơn vị nào để gửi gắm, giao phó chiếc điều hòa nhà mình. Đừng lo, hãy để Dịch Vụ Tiện Ích giúp đỡ bạn.

   Dịch Vụ Tiện Ích là một đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ Sinh –  Bảo Dưỡng điều hòa hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi vệ sinh điều hòa, máy lạnh cho các bạn. Với những người thợ với tay nghề giỏi, đạo đức nghề nghiệp tốt. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn với những yêu cầu chất lượng cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hải Phòng
Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hải Phòng

   Ngoài vệ sinh điều hòa thì chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp một tổ hợp các dịch vụ Sửa Chữa – Chăm sóc nhà cửa.  Và khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa các bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ này.

   Trên đây là một đôi lời với mọi người những lý do nên vệ sinh điều hòa cũng như khi nào ta nên vệ sinh điều hòa. Những chia sẻ của chúng tôi dưới góc nhìn của chuyên môn và quan trọng hơn là nó xuất phát từ trái tim của người thợ chân chính. Vậy nên hy vọng mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

 

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ !

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *