Mẹo đuổi muỗi

   Muỗi là loài côn trùng cực kỳ nguy hiểm đối với con người. Chúng là tác nhân chính gây ra các bệnh dịch nguy hiểm. Đặc biệt là  bệnh sốt xuất huyết. Để chủ động phòng tránh các dịch bệnh gây hại do muỗi lây truyền. Chúng ta cần phải tiêu diệt và của đuổi muỗi ra khỏi nhà. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo đuổi muỗi ra khỏi nhà hiệu quả.

1. Mẹo đuổi muỗi bằng vỏ cam, quýt.

Mẹo đuổi muỗi bằng vỏ cam
Mẹo đuổi muỗi bằng vỏ cam

   Cam, quýt là loại hoa quả có chứa nhiều tinh dầu. Những loại tinh dầu này có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc đuổi muỗi. Bạn chỉ cần đem phơi khô vỏ cam, quýt. Sau đó đem đốt và xông khói ở những vị trí muỗi thường trú ẩn như góc nhà, chân tường.

2. Mẹo đuổi muỗi bằng tinh dầu tự nhiên, dầu gió.

Mẹo đuổi muỗi bằng tinh dầu tự nhiên
Mẹo đuổi muỗi bằng tinh dầu tự nhiên

   Mùi của dầu gió, tinh dầu tự nhiên là thứ mà muỗi rất sợ. Bạn chỉ cần pha loãng tinh dầu này cùng với nước sau đó cho vào chiếc bát đặt ở góc phòng. Muỗi sẽ tự nhiên tránh đi hết.

3. Trồng các loại cây chứa tinh dầu tự nhiên.

Cây hương thảo
Cây hương thảo

   Những chậu sả, chậu hương thảo xinh xinh ngoài việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo không gian xanh. Chúng cũng là những chiến binh của đuổi muỗi khỏi ngôi nhà của bạn đấy nhé. Bạn hãy chịu khó trồng và chăm sóc một vài chậu hương thảo. Tôi đảm bảo lũ muỗi sẽ cuốn gói đi khỏi nhà bạn ngay tức khắc.

4. Sử dụng thuốc diệt muỗi, hương muỗi.

Hương muỗi
Hương muỗi

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi, hương muỗi. Những loại này tuy không tốt cho sức khoẻ như những cách trên. Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt chúng ta có thể sử dụng. Lưu ý khi sử dụng hương muỗi hoặc thuốc diệt muỗi chúng ta nên ra khỏi phòng. Khi nào hết hơi thuốc mới trở vào nhà.

   Trên đây là những phương án mà chúng tôi cho rằng đơn giản cũng như hiệu quả nhất để xua đuổi lũ muỗi ra khỏi nhà bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ hoặc đội trợ giúp chuyên nghiệp tới xử lý lũ muỗi tại nhà bạn thì hãy liên hệ ngay với dichvutienich.com. Chúng tôi sẽ tới giúp đỡ bạn.

 Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *