Tết nguyên đán là một dịp vô cùng đặc biệt đối người dân Việt Nam. Tết không chỉ là những ngày nghỉ lễ, những mâm cỗ sum họp bên gia đình. Tết còn là cành đào, cành mai, cây quất hay chùm đèn nháy đèn trang trí dịp tết trước cửa nhà. Tết mà, nhà nào mà không chăng vài ba bộ đèn nháy để cho ngôi nhà mình thêm lung linh. Vậy có những loại đèn nháy nào, cách chọn ra làm sao cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết này của Dịch Vụ Tiện Ích nhé !

1, Đèn Trang Trí Dịp Tết Loại Sợi Mảnh, Nhấp Nháy Nhiều Màu.

   Để trang trí trong gia đình có lẽ loại đèn này phổ biến nhất. Vì nó nhỏ, nó ngắn và rẻ tiền. Loại đèn này ngày trước thường sử dụng bóng sợi đốt, đủ các màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng xen lẫn với nhau. Chính vì thế mọi người còn gọi nó là đèn mắt tôm. Tuy nhiên, cũng là đèn sợi mảnh nhưng có loại bóng đèn cũng to hơn đầu đũa, tròn vo. Loại này thường được trang trí ở những cây đào, cây mai, đặc biệt là cây quất. Ánh sáng của nó vừa đủ, cộng với việc nhấp nháy nhiều màu. Tạo cho những cành đào, cành quất một vẻ đẹp cực kỳ cuốn hút.

   Ngày nay, loại đèn này không còn sử dụng bóng sợi đốt nữa. Thay vào đó chúng được sử dụng bóng led với ưu điểm tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Đèn Trang Trí Dịp Tết Loại Sợi Mảnh, Nhấp Nháy Nhiều Màu
Đèn Trang Trí Dịp Tết Loại Sợi Mảnh, Nhấp Nháy Nhiều Màu

2, Đèn Trang Trí Dịp Tết Loại Led Sợi, Dải Trang Trí.

   Đi đường vào những ngày cuối năm, đặc biệt là vào dịp tết chắc hẳn các bạn đã nhìn thấy những thân cây ở ven đường sáng rực ánh đèn đúng không. Đấy là nhờ đèn led sợi, đèn led dải trang trí. Những sợ led đủ màu, đủ công suất. Đặc biệt là có thể cắt hoặc ghép nối tùy ý để tạo độ dài như mong muốn. Những bóng led được bọc trong một lớp nhựa dẻo. Điều đó làm tăng thêm độ bền cũng như an toàn khi sử dụng.

   Nếu bạn muốn trang trí những khu vực ngoài trời. Trang trí mái, hiên, cửa nhà hoặc những cây to ở sân vườn. Thì loại đèn này cực kỳ phù hợp. Nó sẽ tạo ra những đường dây ánh sáng khiến cho mọi thứ trở lên lung linh hơn.

Đèn Trang Trí Dịp Tết Loại Led Sợi, Dải Trang Trí.
Đèn Trang Trí Dịp Tết Loại Led Sợi, Dải Trang Trí.

3, Đèn Trang Trí Tết Kiểu Hắt, Chớp.

   Đèn Hắt, chớp là một trong những loại đèn ít khi được sử dụng so với những loại đèn trang trí  khác. Lý do là bởi chi phí cho loại đèn này cao hơn những loại khác. Đặc biệt là cách bố trí, sử dụng chúng rất là cầu kỳ. Nó thể hiện dụng ý nghệ thuật của người chủ nhà, người bố trí đèn. Không hề đơn giản như những loại đèn khác.

   Đèn hắt, đèn chớp thường được sử dụng ở ngoài trời. Đặc biệt ở những không gian rộng lớn. Có thể đặt đèn hắt dưới gốc một cây to, pha đèn cho hắt ngược từ gốc cây lên trên. Ban đêm khi chiếu sáng, ánh sáng sẽ tạo thành một vầng sáng rọi từ gốc cây lên trên. Không gian sẽ cực kỳ đẹp và lung linh huyền ảo.

Đèn Trang Trí Tết Kiểu Hắt, Chớp
Đèn Trang Trí Tết Kiểu Hắt, Chớp

   Trên đây là ba nhóm đèn nháy cơ bản nhất mà chúng tôi giới thiệu với các bạn. Các bạn hãy căn cứ vào mục đích của mình cũng như không gian, đồ vật bạn định trang trí đèn để lựa chọn cho phù hợp. Nếu cần tư vấn cụ thể các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé !

 

 Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ !

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *