Trong những ngày đông lạnh giá như hiện nay. Loại thiết bị điện được mọi người quan tâm nhất chắc chắn là đèn sưởi nhà tắm. Đúng như tên gọi của nó, sưởi ấm nhà tắm. Nó quả thực là một thiết bị điện mà ai cũng muốn có trong nhà. Đặc biệt là những nhà có người già và trẻ nhỏ. Vậy đèn sưởi nhà tắm là gì? Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm như thế nào cho hợp lý? Hãy cùng Dịch Vụ Tiện Ích làm sáng tỏ trong bài viết này nhé.

1, Đèn sưởi nhà tắm là gì ?

   Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện tạo ra luồng nhiệt giúp làm ấm không gian của nhà tắm. Từ đó nó sẽ giúp cho chúng ta không cảm thấy quá lạnh giá khi ở trong phòng tắm.

   Đèn sưởi nhà tắm hiện nay trên thị trường bao giồm 3 loại chính : 

 • Đèn sưởi công nghệ tia hồng ngoại : Đây là loại đèn sưởi sử dụng công nghệ bức xạ tia hồng ngoại để làm ấm không khí nhanh chóng. Điều đặc biệt là loại đèn này chỉ tạo ra nhiệt chứ không tạo ra ánh sáng. Khác  những loại đèn sợi đốt thông thường.
 • Đèn sưởi sử dụng sợi đốt sưởi : Đây là loại đèn có cấu tạo tương tự như những loại quạt sưởi, máy sưởi mà ta thường thấy.
 • Đèn sử dụng cả công nghệ tia hồng ngoại và sợi đốt : Đây là loại đèn kết hợp cả 2 loại công nghệ trên.

  Đèn sưởi nhà tắm là gì ?
  Đèn sưởi là gì ?

2, Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất với gia đình bạn.

   Để lựa chọn được một chiếc đèn sưởi phù hợp với gia đình. Các bạn nên căn cứ vào 4 yếu tố sau :

 • Bạn muốn sử dụng đèn sưởi công nghệ nào : Mỗi công nghệ đều có những ưu nhược điểm riêng. Đèn sưởi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại thì sẽ không phát ra ánh sáng. Nó sẽ không gây cảm giác căng thẳng, khó chịu. Đèn sưởi sử dụng công nghệ sợi đốt sưởi. Loại này sẽ tạo ra vùng có không khí ấm áp nhanh hơn, rộng hơn.
 • Bạn muốn chiếc đèn có thiết kế thẩm mỹ như thế nào : Vì là một vật được lắp đặt trong nhà tắm. Vậy nên ít nhiều thiết kế của nó sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của phòng tắm. Do đó bạn hãy lựa chọn một chiếc đèn sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Đặc biệt nó cũng phải phù hợp nhất với thiết kế của phòng tắm nhà bạn.
 • Công suất của đèn: Cái này bạn hãy căn cứ vào không gian phòng tắm nhà mình để lựa chọn. Đừng lo lắng. Bạn chị cần báo diện tích phòng tắm là người bán hàng sẽ giúp bạn.
 • Mức chi phí bạn sẵn sàng bỏ ra : Là yếu tố cuối cùng nhưng lại là yếu tố mang tính chất quyết định. Vì mức chi phí bạn bỏ ra sẽ quyết định tới kiểu dáng, mẫu mã, công nghệ sử dụng trên đó. Ngoài ra nó còn quyết định cả mức công suất của chiếc đèn nữa.
Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất với gia đình bạn.
Cách lựa chọn đèn phù hợp nhất với gia đình bạn.

   Trên đây là một số thông tin về đèn, tuy không quá nhiều. Nhưng chúng tôi nghĩ nó khá là đầy đủ để giúp các bạn có cơ sở để lựa chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhà mình. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

 Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ !

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *